PHẢN HỒI CỦA HÀNG NGHÌN MẸ SỮA TỪ MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu - Đồng hành cùng sự nghiệp vì 1 triệu bà mẹ trên khắp Việt Nam nuôi con bằng sữa mẹ trong 24 tháng đầu đời!

PHẢN HỒI CỦA HÀNG NGHÌN MẸ SỮA TỪ MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Hàng nghìn mẹ bỉm sữa hỏi mẹ Cừu tại sao không có một bài viết nhỏ tổng hợp kết quả sau khi dùng sản phẩm Nhà Cừu. Vì vậy mẹ Cừu tổng hợp các nguyên nhân ít sữa, thiếu sữa, sữa loãng... và các kết quả của các mẹ bỉm trên khắp cả nước gửi về cho Nhà Cừu trong bài viết này.

Nguyên nhân thiếu sữa chủ yếu bao gồm:
1. Do chế độ ăn uống chưa đảm bảo khiến các mẹ bỉm sữa thiếu chất.
2. Do các mẹ sữa chưa biết cách kích sữa, thường gặp nhất ở các bạn sau khi đi làm trở lại là sữa kém và giảm dần.
3. Do stress công việc, cuộc sống, những căng thẳng, mệt mỏi khi chăm sóc con nhỏ
4. Các nguyên nhân bệnh lý khác như tắc sữa, điều trị một số bệnh phải uống thuốc làm giảm sữa mẹ. Trường hợp này thì không nên cho con bú vì nếu có sữa mẹ cũng không còn làm được sứ mệnh vốn có của mình. Nếu bạn muốn cho con bú hãy xin ý kiến của bác sỹ.

Và cuối cùng là một số video ngắn được các khách hàng của Nhà Cừu gửi về để các mẹ sữa tham khảo có thêm lòng tin khi cùng Nhà Cừu đồng hành trên con đường vì 1 triệu trẻ em Việt được dùng sữa mẹ trong 12 tháng đầu đời.


Mẹ Thu Duyên ở Tuyên Quang đã chia sẻ trong clip "Mình biết đến ngũ cốc Nhà Cừu qua Facebook, lúc đó con được hơn 1 tháng. Mình uống ngũ cốc đều và đến giờ còn nghiện nữa cơ, con lên cân đều, giờ con 9 tháng đã được 14kg. Mình giới thiệu cho các mẹ cùng trường, các mẹ rất ưng, ngũ cốc Nhà Cừu thơm, dễ uống, sữa đặc và về nhiều".

 


 

Được giới thiệu qua một người bạn, và đã trở thành một khách hàng trung thành của Nhà Cừu, mẹ Linh có chia sẻ: "Bột ngũ cốc Nhà Cừu rất là tốt. Khi sử dụng ngũ cốc Nhà Cừu, thì mình thấy sữa đặc hơn, ra nhiều hơn, và bé ti rất là ngon lành. Rất cảm ơn bột ngũ cốc Nhà Cừu đã đồng hành cùng mẹ Thóc trong thời gian vừa qua. Và mình sẽ tiếp tục sử dụng bột ngũ cốc Nhà Cừu trong thời gian sắp tới". 


 

Mẹ con bạn Cốm đã có những chia sẻ rất chân thành với Nhà Cừu, bạn Cốm mới chào được 19, 20 ngày thôi, còn bé xíu nhưng vì mẹ ít sữa nên phải dùng sữa ngoài. Quyết tâm phải nuôi con bằng sữa mẹ, mẹ bạn Cốm đã tìm đến Nhà Cừu để được tư vấn kích sữa và dùng ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu.
Hãy cùng nghe những lời chia sẻ từ mẹ bạn Cốm nhé


 

Bé Bin nhà mẹ Ngọc rất may mắn khi được dùng hoàn toàn sữa mẹ. Đợt 2 tháng, mẹ Ngọc cũng đã rất vất vả để có được nguồn sữa cho bé, tưởng chừng như đã bỏ cuộc, cho con ăn sữa ngoài. Nhưng khi dùng thêm Ngũ Cốc Nhà Cừu, trộm vía sữa mẹ Ngọc về rất nhiều và đặc hơn, bé tới 4 tháng vẫn dư thùa sữa luôn.  


Ít sữa luôn là một vấn đề vô cùng đau đầu của các mẹ sữa và với mẹ Gấm cũng vậy. Những ngày đầu khi sinh bé, không đủ sữa cho con ti, mẹ Gấm rất lo lắng liệu con mình có phát triển tốt, cho tăng cân đều, có đủ sức đề kháng không. Nhưng khi tình cờ biết đến và sử dụng sản phẩm lợi sữa của Nhà Cừu, mọi nỗi lo của mẹ Gấm đã biến mất. Sữa đã về với con yêu, về rất nhiều luôn dư dả cho bé thoải mái tu ti luôn. Trộm vía bé lại tăng cân vô cùng tốt, ăn xong là nằm chơi một mình, nhìn yêu lắm các mẹ ạ!Mẹ Tiếp tâm sự: "3 tháng đầu sữa em vẫn đủ con ti, nhưng sang tháng tiếp theo thì lại giảm sữa, lo lắm chị ơi. Nhìn con nhà người ta thì được ti mẹ no nê, con mình cứ nhay nhay ti suốt mà sữa vẫn ít". Ấy vậy là từ khi dùng sản phẩm lợi sữa của Nhà Cừu, sữa mẹ lại tràn trề về cho con ti. Mẹ Tiếp nói vui: "Lợn đất mà em không ăn sữa ngoài, Lợn đất nhà em chỉ ăn ti mẹ thôi". Mẹ Cao Thị Thanh Thảo ở Tân Bình - TP.Hồ Chí Minh chia sẻ với Nhà Cừu:
"Bé nhà mình mới sinh gần 1 tháng mà sữa ít do stress, sinh 2 lần trước cũng vậy, rất ít sữa.
Sau khi được Mẹ Cừu tư vấn cách kích sữa và dùng ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu thì lượng sữa đã cải thiện rõ rêt. Trước đây, sữa mẹ chỉ đủ để dặm cho bé, còn lại thì phải dùng sữa ngoài. Giờ thì mình khỏi lo thiếu sữa rồi, bé hoàn toàn ti mẹ, không cần dùng đến sữa ngoài nữa"

 

Nhà Cừu chúc các mẹ luôn duy trì được nguồn sữa tốt nhất cho bé yêu của mình nhé. Nhà Cừu luôn tự tin đồng hành cùng các mom trong suốt quá trình kích sữa và cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. 


Tin liên quan

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CHỌN SẢN PHẨM LỢI SỮA SỐ 1

Rất nhiều mẹ đang băn khoăn giữa vô vàn những thực phẩm lợi sữa đang có trên thị trường thì biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp, an toàn mà lại hiệu quả??? NÓI KHÔNG PHẢI MÊ TÍN CHỨ NGŨ CỐC NHÀ CỪU HẲN LÀ THẦN THÁNH - chưa đầy 2 năm đã có gần 70.000 mẹ bỉm sữa tin...

HÈ RỘN RÀNG - TƯNG BỪNG QUÀ TẶNG

Nhà Cừu không ngại tặng quà - Nhà Cừu chỉ cần một lí do Hè nóng, Nhà Cừu còn tặng quà hot hơn cả hè. Nhanh tay nhanh tay lựa quà các mẹ ơi

NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG NHÂN DỊP ĐẠI LỄ 30/4 - 01/5!

NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG NHÂN DỊP ĐẠI LỄ 30/4 - 01/5!

Nhà Cừu du lịch đầu Xuân 2019

Hôm qua, 24/02, các nhân viên Nhà Cừu đã có chuyến du Xuân đầu năm đến các địa điểm tham quan, đền chùa ở Hưng Yên.

MÙNG 8/3 - THẢ GA GIÁ HỜI!

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

ĐỪNG ĐỌC NẾU SỮA MẸ ĐÃ TÍCH ĐẦY TỦ, ĐÃ ĐẶC NHƯ SỮA CHUA

Lướt bài trên page thấy có mẹ châm chích kiểu "Nhà Cừu làm lố quá, chắc dùng sữa chua để chụp ảnh thôi chứ làm gì có sữa mẹ đặc thế", "khiếp! làm gì mà có cả tủ sữa thế kia...

Bình luận của bạn

Video hoạt động

  • NHÀ CỪU CHIA SẺ BÍ KÍP KÍCH SỮA BẤT BẠI
  • NHÀ CỪU TƯ VẤN CÁCH BẢO QUẢN SỮA ĐÚNG CHUẨN
  • Nhật kí lần đầu làm mẹ
  • Tổng hợp phản hồi của các mẹ sữa
  • Phản hồi của Mẹ Hoa Ly - HN
  • TIẾT LỘ NHỮNG HÌNH ẢNH GÂY SỐC CỦA SỮA MẸ
1
Để được tư vấn 24/7