CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LÁ TÍA TÔ CÓ THỂ MẸ CHƯA BIẾT

Ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu - Đồng hành cùng sự nghiệp vì 1 triệu bà mẹ trên khắp Việt Nam nuôi con bằng sữa mẹ trong 24 tháng đầu đời!

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LÁ TÍA TÔ CÓ THỂ MẸ CHƯA BIẾT

BÀI THUỐC HẠ SỐT CHO TRẺ SƠ SINH BẰNG TÍA TÔ

Dưới đây là các bước cụ thể để thực hiện bài thuốc hạ sốt bằng lá tía tô cho trẻ bú mẹ và trẻ bú sữa công thức:

 Đối với trẻ bú mẹ: Lấy khoảng 10 cành tía tô, rửa sạch để ráo nước rồi giã lấy nước cốt uống trực tiếp sau đó cho bé bú trước khi đi tiêm phòng cho trẻ và sau khi đi tiêm phòng. Khi bé bị sốt không do tiêm phòng, mẹ cũng áp dụng cách này và cho bé bú càng nhiều càng tốt.

 Đối với trẻ uống sữa công thưc: Đối với những bé bú sữa công thức, mẹ giã khoảng 20g lá tía tô lấy nước cốt, pha với một chút nước ấm cho bé uống mỗi lần 2.5ml(nửa muỗng cà phê), ngày uống 3 lần.

TRỊ HO CHO TRẺ SƠ SINH BẰNG TÍA TÔ


Tin liên quan

TRẺ ỌC SỮA - MẸ PHẢI LÀM NHƯ NÀO?

Rất nhiều mẹ hoang mang khi cứ cho con ăn xong 5 10p lại thấy con ọc hết cả ra, nhìn vừa xót con vừa tiếc. Bao nhiêu công cho ăn mà lại đi tong hết.

KHI NÀO BÉ YÊU CỦA BẠN SẴN SÀNG ĂN DẶM?

Các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyến cáo các mẹ nên cho con làm quen với việc ăn dặm bắt đầu từ tháng thứ 6 trở đi. Mặc dù không được khuyến khích việc cho bé ăn dặm trước 6 tháng tuổi, nhưng mỗi em bé có đặc điểm và phát triển với tốc độ khác...

10 LOẠI LÁ THÔNG DỤNG ĐỂ TẮM CHO TRẺ KHI BỊ BỆNH NGOÀI DA RẤT AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Ngoài việc sử dụng SỮA TẮM để tắm cho con, nhiều mẹ còn hay sử dụng các loại LÁ CÂY để tắm cho trẻ sơ sinh khi bé bị những dấu hiệu như kê da, hăm da, mẩn ngứa,…. Bài viết này Nhà Cừu điểm qua 10 loại lá cây thông dụng nhất để tắm cho trẻ sơ sinh an toàn, hiệu quả giúp da bé...

9 LOẠI QUẢ MẸ SAU SINH NÊN ĂN HÀNG NGÀY ĐỂ SỮA TRÀN TRỀ ƯỚT ÁO

Sau cuộc vượt cạn đầy khó khăn và nguy hiểm, mẹ sữa cần chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý để phục hồi sức khỏe và dồi dào sữa cho con bú. Ngoài bữa ăn chính thì hoa quả là thứ không thể thiếu cho mẹ sau sinh, vừa giúp thanh mát cơ thể, vừa tăng cả số lượng...

HỘI CHỨNG NÃO CÁ VÀNG Ở MẸ SỮA SAU SINH

 Mẹ Cừu đã nhận được rất nhiều chia sẻ của các mẹ sữa xoay quanh vấn đề “não cá vàng” sau khi sinh, đây là một hội chứng rất hay gặp ở nhiều mẹ.

NHỮNG TÁC NHÂN LUÔN RÌNH RẬP BÉ YÊU MẸ HÃY CẨN THẬN

NHỮNG TÁC NHÂN LUÔN RÌNH RẬP BÉ YÊU MẸ HÃY CẨN THẬN

Bình luận của bạn

Video hoạt động

  • NHÀ CỪU CHIA SẺ BÍ KÍP KÍCH SỮA BẤT BẠI
  • NHÀ CỪU TƯ VẤN CÁCH BẢO QUẢN SỮA ĐÚNG CHUẨN
  • Nhật kí lần đầu làm mẹ
  • Tổng hợp phản hồi của các mẹ sữa
  • Phản hồi của Mẹ Hoa Ly - HN
  • TIẾT LỘ NHỮNG HÌNH ẢNH GÂY SỐC CỦA SỮA MẸ
1
Để được tư vấn 24/7